0985 059 805     info.vce.vn@gmail.com/info@vcewater.com vcewater.com    vcewater.com Contact Us Videos FAQ

Vệ Sinh Coil Nhôm Tản Nhiệt

Air Chiller, AHU, FCU, VRV, Air Cooler, Oil Cooler

  Air Chiller, Air Cooler, VRV, AHU, FCU là những thiết bị rất thường thấy tại các tòa nhà, trung tâm thương mại và nhà máy là một phần của các hệ thống lạnh sử dụng cho các mục đích làm mát (làm giảm nhiệt độ ở mức vừa phải). Chúng sử dụng gió tự nhiên để làm mát cho các môi chất hoặc các khu vực tòa nhà, sản xuất, thiết bị.

  Các thiết bị này thường được để ngoài trời, và rất ít được quan tâm trong các đợt bảo trì thiết bị. Tuy nhiên, chúng cũng là một phần của toàn hệ thống và là 1 trong 3 phần quan trọng nhất của một hệ thống lạnh: hệ nóng – hệ lạnh – máy nén.
  Trong quá trình hoạt động ngoài trời, các lá nhôm tản nhiệt của thiết bị thường bị bụi bẩn của môi trường đóng bám lên. Qua thời gian dài không được vệ sinh thường xuyên, lớp bụi bẩn càng dày và rất khó vệ sinh bằng nước hay các dung dịch vệ sinh thông thường.
  Chúng ảnh hường đến khả năng trao đổi nhiệt của thiết bị, hiệu suất của hệ thống lạnh – làm tăng chi phí điện năng.
  Thông thường, chi phí điện năng cho hệ thống lạnh chiếm một phần khá lớn trong tổng chi phí của các hoạt động của tòa nhà hay sản xuất.
  Từ đó cho thấy, một vấn đề rất nhỏ và thường bị bỏ qua, làm tăng đáng kể chi phí phải trả.
Chúng tôi khuyến cáo: Chi phí cho việc vệ sinh bảo trì các thiết bị Air Chiller, Air Cooler, VRV, AHU, FCU là rất nhỏ so với chi phí điện năng bị lãng phí do hiệu suất thiết bị giảm. Cần đưa các mục vệ sinh này vào hoạt động bảo trì của nhà máy. Các thiết bị nên cần được vệ sinh định kỳ hằng năm.

VCE tự hào là nhà cũng cấp các sản phẩm vệ sinh thiết bị trao đổi nhiệt hàng đầu hiện nay, với các sản phẩm đa dạng thích hợp với từng loại thiết bị.

Hóa chất vệ sinh Air Chiller, Air Cooler, VRV, AHU, FCU
Ứng Dụng
Key Features of Descalers from VCE

Phân hủy sinh học Không gây tác động đến môi trường.

An toàn Không gây hại người sử dụng. Không độc hại.

Tiết kiệm so với các sản phẩm và phương pháp vệ sinh khác.

Nhanh Thiết bị được làm sạch trong vài giờ.

Chống ăn mòn mạnh mẽ Tỉ lệ ăn mòn thấp nhất trong các lại sản phẩm tẩy cặn

Chất tẩy rửachất thẩm thấu mạnh mẽ